27 10-2022

Giới thiệu những địa chỉ xét nghiệm nước uy tín tại Hà Nội


Để biết được tình trạng nguồn nước mình đang sử dụng như thế nào có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không thì mọi người cần phải đưa nước đi xét nghiệm. Vậy, địa chỉ xét nghiệm nước uy tín tại Hà Nội ở đâu? Bạn có thể lựa chọn một trong số những cơ sở được Enviplus chia sẻ sau đây.

Tóm tắt

Những địa chỉ xét nghiệm nước uy tín tại Hà Nội

Có nhiều địa chỉ uy tín để có thể xét nghiệm nước tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội không khó để giúp bạn tìm kiếm được một đơn vị chuyên xét nghiệm nước. Song, để đảm bảo uy tín, chất lượng, minh bạch nhất trong quá trình xét nghiệm thì có thể tham khảo những địa chỉ sau đây:

 • Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam

Địa chỉ: Số 18 hoặc 8A Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Trung Tâm Dịch Vụ Khoa Học Kỹ Thuật và Y Tế Dự Phòng

Địa chỉ: 131 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Hà Nội

Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

 • Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp và Môi Trường

Địa chỉ: 57 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngoài ra, còn rất nhiều các cơ sở khác nhau. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn sao cho gần với nơi mình sinh sống. Bất cứ một đơn vị nào đều đảm bảo đem đến một dịch vụ xét nghiệm nước đúng nhất và chân thực nhất.

Cách lấy mẫu xét nghiệm như thế nào?

Cần phải lấy mẫu đúng khoa học, kỹ thuật

Chọn một địa chỉ xét nghiệm nước uy tín tại Hà Nội là rất cần thiết. Song, nếu bạn không thực hiện đúng việc lấy mẫu nước xét nghiệm cũng không mang lại được một kết quả chính xác. Những điều bạn phải  nắm được khi tiến hành lấy mẫu xét nghiệm như sau:

 • Chi lấy mẫu xét nghiệm từ chai sạch bằng nhựa hoặc bằng thủy tinh. Như vậy, sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng của nguồn  nước thử.
 • Về vị trí để lấy mẫu thử nên lấy trực tiếp từ nguồn nước mà bạn muốn xét nghiệm.
 • Khi dùng chai lấy mẫu xét nghiệm cần phải  rửa sạch chai nhiều lần bằng nguồn nước đưa đi xét nghiệm. Sau đó, cho nước vào đầy chai và đậy kín nắp.
 • Đối với việc lấy mẫu nước xét nghiệm vi sinh, BOD, Nitrits: thì nên chọn những chai thủy tinh.  Trước khi lấy đòi hỏi phải sấy tiệt trùng chai cùng nút  chai trước khi lấy mẫu xét nghiệm. Khi lấy mẫu thì tay của người lấy mẫu cũng phải rửa sạch bằng cồn. Cho nước vào đầy chai và đậy kín nắp.

Cách lấy mẫu xét nghiệm để đảm bảo chính xác?

Tùy từng loại xét nghiệm mà cách lấy mẫu nước khác nhau

Để việc xét nghiệm nước được chính xác thì ngoài việc tìm đến một địa chỉ xét nghiệm nước uy tín chuyên nghiệp thì cách lấy mẫu nước cũng vô cùng cần thiết. Để có thể xét nghiệm đem đến kết quả chính xác nhất:

Dung tích khi lấy mẫu xét nghiệm

 • Đối với xét nghiệm hóa lý thông thường sẽ xét nghiệm 13 chỉ tiêu và dung tích để lấy là 1 lít nước mẫu.
 • Xét nghiệm vi sinh không được lấy mẫu nước không quá 24h và lấy khoảng 0,5 lít mẫu nước.
 • Xét nghiệm nước uống đóng chai với 4 lít nước mẫu để xét nghiệm lý hóa. Còn 2 lít nước mẫu sẽ được giữ lạnh để tiến hành xét nghiệm vi sinh. Tất cả các chai lấy mẫu nước phải đậy kín.

Thông thường sau khi lấy mẫu xét nghiệm thì cần phải đem đến địa chỉ xét nghiệm nước uy tín tại Hà Nội. Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm trong việc lấy mẫu nên gọi điện đến những đơn vị về xét nghiệm nước để được tư vấn, hỗ trợ. Để có được nguồn nước sạch sẽ thì mọi người có thể sử dụng những bộ lọc nước đầu nguồn, hiệu quả, chất lượng nhất. Để có thêm thông tin về bộ lọc nước đầu nguồn hãy đến với Enviplus Việt Nam.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENVIPLUS VIỆT NAM

Locnuocdaunguon.net

Enviplus.vn 

Sđt / Zalo : 0968.558.579

Info.enviplus@gmail.com

Tag