Lọc nước giếng khoan tại Đan Phượng

  • Chủ đầu tư :Tuấn Anh
  • Địa điểm :Đan Phượng
  • Thương hiệu :Lọc nước giếng khoan Đan Phượng
  • Công suất :Gia đình 4-6 người

Lọc nước giếng khoan tại Đan Phượng

Lọc nước giếng khoan tại Đan Phượng

Nhiều quận huyện tại Hà Nội chưa có nước sạch thành phố nên người dân cần chủ động xử lý nước ngầm, nước giếng khoan. Lọc nước giếng khoan Đan Phượng

Nước ngầm và nước giếng khoan là nguồn nước chính cung cấp cho sinh hoạt và sản xuất của người dân tại nhiều quận huyện tại Hà Nội. Tuy nhiên, do địa chất phức tạp, nguồn nước này thường bị nhiễm sắt, mangan, canxi, TDS,… gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, người dân cần chủ động xử lý nước giếng khoan trước khi sử dụng. Hiện nay, có nhiều phương pháp xử lý nước giếng khoan khác nhau, tùy thuộc vào mức độ nhiễm tạp chất của nguồn nước. Lọc nước giếng khoan Đan Phượng

Khách hàng ở Đan Phượng đã sử dụng bộ lọc nước giếng khoan của Enviplus Home

Một trong những phương pháp xử lý nước giếng khoan hiệu quả là sử dụng bộ lọc nước của Enviplus Home. Bộ lọc này được thiết kế với 3 cấp độ lọc, giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nước, mang đến nguồn nước sạch, an toàn cho người sử dụng.

Các cấp độ lọc của bộ lọc nước giếng khoan Enviplus Home

  • Bồn sục khí tạo kết tủa sắt

Bồn sục khí tạo kết tủa sắt là cấp độ lọc đầu tiên của bộ lọc nước giếng khoan Enviplus Home. Cấp độ này sử dụng máy sục khí để tạo ra các bọt khí nhỏ, giúp các hạt sắt trong nước kết tủa lại và lắng xuống đáy bồn.

  • Cột xử lý mangan, nâng PH

Cột xử lý mangan, nâng PH là cấp độ lọc thứ hai của bộ lọc nước giếng khoan Enviplus Home. Cấp độ này sử dụng vật liệu lọc chuyên dụng để loại bỏ mangan, nâng cao độ PH của nước.

  • Cột xử lý mùi, màu, và các chất độc hại khác – sử dụng than hoạt tính Mỹ

Cột xử lý mùi, màu, và các chất độc hại khác là cấp độ lọc thứ ba của bộ lọc nước giếng khoan Enviplus Home. Cấp độ này sử dụng than hoạt tính Mỹ để loại bỏ mùi, màu, và các chất độc hại khác có trong nước.

Trải nghiệm của khách hàng tại Đan Phượng

Chị Nguyễn Thị Hiền, một khách hàng tại Đan Phượng, Hà Nội cho biết: “Trước đây, nước giếng khoan nhà tôi bị nhiễm sắt rất nặng, nước có màu vàng đục, mùi tanh khó chịu. Tôi đã thử nhiều cách để xử lý nhưng không hiệu quả. Sau khi sử dụng bộ lọc nước giếng khoan của Enviplus Home, nước giếng khoan nhà tôi đã trong sạch, không còn mùi tanh, có thể sử dụng để nấu ăn, uống trực tiếp mà không cần lo lắng về sức khỏe.”

Bộ lọc nước giếng khoan Enviplus Home là giải pháp xử lý nước giếng khoan hiệu quả, giúp mang đến nguồn nước sạch, an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp xử lý nước giếng khoan cho gia đình mình, hãy liên hệ với Enviplus Home để được tư vấn và lắp đặt bộ lọc nước phù hợp.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENVIPLUS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 49, LK4, Khu đô thị tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Holtine/Zalo: 0968.558.579

Mail: info.enviplus@gmail.com

Fanpage: Enviplus – Hệ thống lọc tổng

Dự án nổi bật

Đăng ký nhận báo giá