Tổng quan về hệ thống lọc nước cho biệt thự, lâu đài

Lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc trang bị thiết bị lọc nước sẽ giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước tốt nhất và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy khi lựa chọn hệ thống lọc nước cho biệt thự, lâu đài cần dựa vào những tiêu chí nào? Nên chọn thương hiệu lọc nước nào đảm bảo chất lượng tốt và phù hợp với biệt thự, lâu đài?

Tiêu chí lựa chọn hệ thống lọc nước cho lâu đài, biệt thự

Đối với công trình xây dựng là lâu đài, biệt thự thì việc lựa chọn hệ thống lọc nước có khác so với nhà phố, chung cư hay không? Công trình biệt thự, lâu đài là một công trình cao cấp. Chính vì vậy mà việc lắp đặt hệ thống lọc nước là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Hệ thống lọc nước cho lâu đài, biệt thự cần đáp ứng tiêu chí nào? Tuy nhiên vì là một công trình xây dựng cao cấp và chắc chắn sẽ phải đáp ứng được những nhu cầu sử dụng ở mức cao nhất. Vì vậy mà khi lựa chọn hệ thống lọc cho nhà biệt thự, lâu đài bạn cần tính toán đến các yếu tố:
 • Chất lượng tốt, độ bền lâu: Chất lượng tốt sẽ mang đến nguồn nước đạt tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Thiết kế tinh tế, sang trọng: Không gian nhà biệt thự, lâu đài thường có thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Bởi vậy mà các thiết bị được lắp đặt cùng cần phải đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ.
 • Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ lắp đặt: Các thiết bị lọc nước cũng cần nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt cũng như không làm ảnh hưởng đến không gian chung.
 • Dễ vận hành, điều khiển thuận tiện: Thông thường đối với gia đình ở trong biệt thự, lâu đài sẽ không có quá nhiều thời gian để có thể tỉ mỉ vận hành thiết bị. Chính vì vậy mà đòi hỏi thiết bị phải dễ sử dụng, đặc biệt nếu được có thể điều khiển từ xa.
 • Bảo hành dễ dàng: Các thiết bị lọc nước có chính sách bảo hành dễ dàng cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn lựa thiết bị lọc cho nhà biệt thự, lâu dài.
Hệ thống lọc tổng cho biệt thự tại Ciputra
Hệ thống lọc tổng cho biệt thự tại Ciputra

Nên chọn hệ thống lọc nước cho biệt thự, lâu đài loại nào?

Đối với công trình là biệt thự, lâu đài thì thiết bị lọc lý tưởng nhất, phù hợp nhất và đáp ứng mọi tiêu chí chính là lọc tổng đầu nguồn. Hệ thống lọc tổng đầu nguồn sẽ mang đến nguồn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế và đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Lọc tổng đầu nguồn sẽ đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn ngay từ đầu vào. Nguồn nước theo đó sẽ được lọc qua nhiều lõi lọc khác nhau để loại bỏ mọi tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn...  Bởi vậy mà mọi sinh hoạt trong gia đình khi sử dụng nguồn nước đều sẽ đảm bảo an toàn ở mức tối đa.

Một số hãng lọc nước cho biệt thự, lâu đài chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị lọc nước khác nhau. Đối với công trình lâu đài, biệt thự thì những hãng lọc nước sau đây chính là lựa chọn phù hợp nhất và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng:
 • Hệ thống lọc nước Pentair: Pentair là một trong những hãng lọc tổng đầu nguồn chất lượng tốt số 1 thế giới. Thương hiệu lọc nước Mỹ mang đến các hệ thống lọc tổng đạt những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Từ đó nguồn nước luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
 • Hệ thống lọc nước Rainsoft: Rainsoft là thương hiệu thiết bị lọc nước được sản xuất tại Mỹ. Rainsoft mang đến đa dạng các thiết bị lọc nước đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các công trình xây dựng.
 • Hệ thống lọc nước AO Smith: AO Smith cũng là một thương hiệu lọc nước uy tín và chất lượng đến từ Mỹ. AO Smith có nhiều phân khúc sản phẩm phù hợp với mọi phân khúc khách hàng từ phổ thông đến cao cấp.
 • Hệ thống lọc nước Frizzlife: Frizzlife cũng là hãng thiết bị lọc nước đến từ Mỹ. Frizzlife có những loại thiết bị hệ thống lọc nước được thiết với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt.
Mỗi thương hiệu đều có những thiết bị lọc nước đạt tiêu chuẩn chất lượng và mang đến một nguồn nước sạch nhất. Bởi vậy mà bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng, kinh tế để có lựa chọn phù hợp nhất. AO Smith là một trong những hãng lọc nước uy tín

Enviplus – Đơn vị tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước cho nhà biệt thự, lâu đài. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín sẽ giúp mang đến thiết bị có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và độ bền lâu. Vậy nên chọn đơn vị phân phối hệ thống lọc nước nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất? Enviplus hiện nay là đơn vị uy tín chuyên tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống lọc nước cho các công trình nhà biệt thự, lâu đài, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng... Đến với Enviplus bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:
 • Enviplus cam kết hệ thống lọc nước 100% chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Phân phối đa dạng các dòng hệ thống lọc nước khác nhau nhằm mang đến nhiều lựa chọn nhất cho khách hàng.
 • Tư vấn về dòng thiết bị lọc nước phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Việc lựa chọn hệ thống lọc nước cho biệt thự, lâu đài khá đặc thù. Chính vì vậy mà bạn cần lưu ý đặt tiêu chí chất lượng và thẩm mỹ lên hàng đầu để mang đến hệ thống lọc nước hoàn hảo nhất cho công trình. Điều này sẽ mang đến rất nhiều những lợi ích và đặt biệt là đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn nhất. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENVIPLUS VIỆT NAM
 • Locnuocdaunguon.net - Enviplus Home - Lọc nước đầu nguồn
 • Enviplus.vn - Enviplus Industry - Lọc nước công nghiệp
 • Sđt / Zalo : 0968.558.579
 • Info.enviplus@gmail.com