28 04-2022

Giải pháp lọc tổng dành cho nhà phố DN02

Giải Pháp Lọc Tổng Cho Nhà Phố DN02: Đảm Bảo Nguồn Nước Sạch Chất Lượng Cao Trong bức tranh phát triển đô thị đang ngày càng nổi bật, việc đảm bảo nguồn nước sạch cho cuộc sống hàng ngày không chỉ là một nhiệm vụ mà còn là một cam kết với sức khỏe và […]

Get Detail

Làm Mềm Nước – Giải Pháp Thông Minh Cho Nước Cứng và Cáu Cặn tại Hà Nội

1. Đặc Điểm Nước tại Khu Vực Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, nguồn nước thường mang đặc điểm cứng và chứa nhiều khoáng chất như canxi và magie. Điều này tạo nên tình trạng nước cứng, khiến cho nước trở nên khó sử dụng, gây ra tình trạng tạo cặn và vết bẩn, gây khó khăn trong việc vệ sinh, cũng như ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước.

2. Nước Cứng là Gì?

Nước cứng được định nghĩa bởi sự hiện diện của nhiều ion canxi và magie trong nước. Các ion này thường có nguồn gốc từ việc nước đi qua các lớp đất và đá có chứa chúng, dẫn đến sự hòa tan và phân tán vào trong nước.

3. Tác Hại của Nước Cứng

Hiện tượng nước cứng tạo ra nhiều hệ lụy không mong muốn. Cặn khoáng từ canxi và magie dễ tạo ra tắc nghẽn trong ống nước và thiết bị sử dụng nước. Nước cứng cũng ảnh hưởng đến quá trình xà phòng hóa, khiến việc tạo bọt xà phòng trở nên khó khăn. Hơn nữa, nước cứng còn có thể gây khó chịu cho da và tóc, gây kích ứng và khô ráp.

4. Tác Dụng của Nước Mềm

Sự chuyển đổi từ nước cứng sang nước mềm mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Nước mềm giúp ngăn chặn tạo cặn, bảo vệ các thiết bị và ống nước khỏi tình trạng tắc nghẽn và hỏng hóc. Việc tạo bọt xà phòng tốt hơn cũng đồng nghĩa với việc tăng hiệu quả vệ sinh. Nước mềm còn mang lại sự mềm mịn cho da và tóc, giảm tác động khô ráp và kích ứng.

5. Các Công Nghệ Làm Mềm Nước và Chống Cáu Cặn

5.1 Làm Mềm Bằng Trao Đổi Ion: Phương pháp sử dụng hạt chất trao đổi ion để loại bỏ canxi và magie, thay thế chúng bằng ion natri đã được chứng minh là một cách hiệu quả để làm mềm nước. Các loại hạt như Hạt Purolite (Anh), Hạt Trilite (Hàn Quốc), và Extrepure (Trung Quốc) là những tùy chọn phổ biến và tin cậy.

Các Loại Muối Nổi Tiếng: Không chỉ có hạt, mà các loại muối như Vis-soft (Ấn Độ) và Esco (Đức) cũng được sử dụng để làm mềm nước. Chúng giúp ngăn chặn tạo cặn và cải thiện chất lượng nước một cách hiệu quả.

5.2 Chống Cáu Cặn Bằng Từ Trường: Công nghệ chống cáu cặn bằng từ trường là lựa chọn lý tưởng cho những người không có điều kiện đổ muối hoặc tài chính hạn chế.

Các sản phẩm như :

Yarna Capacitive Electronic Water Descaler

Eddy Water Descaler Electronic Water Softener

iSpring ED2000 Whole House Electronic Descaler

Scalewatcher

Hard Water Genie Electronic Softener and Descaler

đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn tạo cặn.

5.3 Chống Cáu Cặn Bằng Anti-Scale Polyphosphate Crystals By Atlas Filtri

Hạt Polyphosphate chống cáu cặn của Atlas Filtri là một giải pháp khác để ngăn chặn tạo cặn và bám dính của khoáng vật, bảo vệ hệ thống nước.

6. Liên Hệ Enviplus để Được Tư Vấn

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp làm mềm nước chất lượng, hãy liên hệ với Enviplus. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Hãy để nước mềm trở thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn, mang lại lợi ích cho sức khỏe và sự tiện lợi.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENVIPLUS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 49, LK4, Khu đô thị tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Holtine/Zalo: 0968.558.579

Mail: info.enviplus@gmail.com

Fanpage: Enviplus – Hệ thống lọc tổng